Năm 2021 : 11.018

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI, CHÀO MỪNG 111 NĂM THÀNH LẬP NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thực hiện công văn 20/LĐLĐ về việc tổ chức tuần lễ áo dài của Liên đoàn lao động thành phố Thái Nguyên;

Thực hiện kế hoạch phát động phong trào thi đua chào mừng 111 năm  thành lập ngyà Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng của trường mầm non Trưng Vương;

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội thi "Nét đẹp áo dài qua ảnh" của trường mầm non Trưng Vương;

Thực hiện công tác trọng tâm tháng 3/ 2021 của trường mầm non Trưng Vương.

Từ ngày 3/3-7/3/2021 công đoàn trường mầm non Trưng Vương tổ chức hội thi "Nét đẹp áo dài qua ảnh" chào mừng 111 năm thành lập ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thông qua trang Fanpase của nhà trường..

Hội thi nhằm hưởng ứng tuần lễ áo dài, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và giữ gìn bản sắc dân tộc Việt Nam. Đồng thời tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, tích cực trong phong trào thi đua lập thành tích.

Hội thi đã thu hút được 100% giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia nhiệt tình và đạt kết quả như sau:

01 giải A tập thể, 01 giải B tập thể, 01 giải C tập thể; 03 giải B cá nhân, 14 giải C cá nhân, 17 giải khuyến khích cá nhân;

Giải B
Giải C