Thống kê
Hôm nay : 51
Tháng 05 : 702
Năm 2021 : 11.019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TRƯNG VƯƠNG CHAO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, Trương mầm non Trưng Vương, ngày từ những ngày đầu của tháng 11 đã phát động phong trào thi đua trào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hoạt động vui tươi đầy ý nghĩa.

         Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo bằng lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước. Chào đón ngày 20/11, khắp mọi nơi trến đất nước Việt nam, đâu đâu cũng tổ chức các hoạt động chào mừng.

           Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, Trương mầm non Trưng Vương, ngày từ những ngày đầu của tháng 10 đã phát động phong trào thi đua trào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hoạt động như: “Tiết học hay, ngày học tốt”, “ Cô mẫu mực, trò chăm ngoan, lớp khang trang, trường thân thiện”,… Với việc vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới như: phương pháp dạy “ học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm”…., kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với độ tuổi học sinh, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, hội thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo từ các nguyên vật liệu phế thải được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị, đồ dùng đồ chơi nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học; tạo điều kiện cho giáo viên phát huy được tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết vị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy để tạo ra hứng thú học tập cho học sinh.

Trong không khí vui tươi phấn khởi ấy, ngày 16/11/2019, nhà trường đã tổ chức Hội thi “ Giáo viên tài năng”. Nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu của UBND phường Trưng Vương, các đồng chí bộ đội đến từ Tiểu đoàn 97 – Đơn vị kết nghĩa với nhà trường và Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đến tặng hoa chúc mừng và cổ vũ cho Hội thi. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội thi và thay mặt nhà trường đón nhận nhưng bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu.

     

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho các cô giáo, là nơi các cô được thể hiện tài năng của bản thân, tinh thần đồng đội, sựu giao lưu và đoàn kết với các phần thì: Phần thi chào hỏi, phần thi trò chơi đồng đội, phần thi năng khiếu. Hội thi gồm có 3 đội chơi với 3 màu sắc khác nhau. Các đội chơi đã mang đến không chỉ cho khan giả, các vị đại biểu mà còn cho chính cả các đồng nghiệp sự bất ngờ và những chàng cười thích thú với nhiều tiết mục

 Tiết mục thời trang của Tổ Văn phòng

  

     Hội thi khép lại với giải nhất thuộc về Tổ 2 – tổ nhà trẻ, mẫu giáo bé; Giải Nhì thuộc về tổ Văn phòng – Hành chính; Giải Ba thuộc về tổ 1 – tổ mẫu giáo nhỡ, lớn. Hội thi là một hoạt động đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi đã để lại dấu ấn khổng thể phải trong lòng khán giả và tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan