Năm 2021 : 11.013

Trung thu của các bé

Hòa chung niềm vui chào đón tết trung thu ở khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước, dưới ánh trăng hòa bình, các cháu thiếu niên nhi đồng được múa hát đi rước đèn và phá cỗ cung trăng. Những chiếc đèn lồng, đèn ông sao lung linh sắc mầu huyền ảo, trời trong xanh gió mát, tiếng chống trung thu như mời gọi chú Cuội cùng chị Hằng Nga xuống vui múa hát cùng các bạn. Tết trung thu thật đẹp và ý nghĩa. Sáng ngày 14/9/2016 (tức ngày 14/8/2016 âm lịch) trường mầm non trưng vương long trọng tổ chức buổi lễ "Vui tết trung thu" cho các cháu học sinh. Nhà trường rất vui mừng được đón đoàn lãnh đạo Tp về thăm và tặng quà cho các cháu, trưởng đoàn là bác Lê Quang Tiến, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó bí thư Thành Ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân TPTN.
   Ngày hội đã mang đến cho các cháu học sinh một mùa Trung thu đáng nhớ, các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trong trường thể hiện. Được xem đoàn múa lân vô cùng vui nhộn. Các bác lãnh đạo thành phố, lãnh đạo phường đã chia bánh kẹo cho các con và đặc biệt còn có rât nhiều phần quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường và học sinh nhà trường nhân dịp tết trung thu. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm nhưng cũng rất xúc động. Cuối cùng các bé được đi rước đèn theo đoàn múa lân.
        Một vài hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: Hoàng Thanh Thảo

Nguồn:mntrungvuong.thainguyen.edu.vn Copy link